Về Mall3h

Mall 3H - Hàng Xưởng Giá Gốc

Với 10 năm kinh nghiệm về nguồn hàng tận xưởng Trung Quốc, Mall 3H là đơn vị dẫn đầu trong xuất nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm với đa dạng nguồn hàng, giá cả cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp. Cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt hàng đầu thị trường.

Với tiêu chí: Hàng Tận Xưởng – Giá Tận Gốc. Luôn cập nhật xu hướng sản phẩm mới nhất, Mall 3H là điểm đến quen thuộc về nguồn hàng của đa dạng đại lý, nhà phân phối các sản phẩm về đồ dùng gia đình, thiết bị điện tử, phụ kiện điện thoại….

Câu Chuyện Mall 3H

Được thành lập từ năm 2010, với khởi đầu là shop nhỏ store3h.com chuyên kinh doanh, phân phối độc quyền các mặt hàng gia dụng tại Việt Nam, sau một thời gian, store3h dần chuyển mình thành trang thương mại điện tử về nguồn hàng cho đại lý, nhà phân phối, cùng với việc phát triển mạnh của các kênh shopee, lazada tạo nên lượng khách hàng lớn cho Mall 3H cùng với đó là thử thách phải luôn cập nhật sản phẩm mới liên tục. 

 

Mall 3H cung cấp Hàng Xưởng – Giá Gốc kèm chế độ bảo hành, đổi trả và hậu mãi các ngành nghề sau: Gia dụng thông minh – Điện tử – Phụ kiện điện thoại – Điện Máy – Smart Home – Mẹ & Bé .

BẢO HÀNH TOÀN QUỐC – HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ , BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – XUẤT HÓA ĐƠN THEO YÊU CẦU.

Ngoài ra, Ivy Corp còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: Mua hộ – Vận chuyển chính ngạch – khai báo thuế quan.

 

NHÂN SỰ TẠO NÊN THÀNH CÔNG Để làm nên thành công của Mall 3h, chúng tôi với nhiệt huyết - kỹ năng - sự nhạy bén - kinh nghiệm đã dần dần từng bước giúp cho Mall 3h ngày một vững mạnh. Tạo nên điểm đến uy tín bậc nhất hiện nay với các khách hàng đại ly - Npp - Nhà bán hàng TMĐT.

Kaylee Fritz

Operations Manager

Jayla Campbell

CEO/CTO

Fisher Garrison

Marketing Manager

Brynn Marshall

Chief Financial Office

Hàng Xưởng - Giá Gốc Khách hàng có nhu cầu tư vấn - đặt hàng, vui lòng liên hệ: